Phân tích bài thuốc dưỡng thai trong Viên dưỡng thai Trung Ương 3

Date: - View: 566 - Bởi:

Viên dưỡng thai Trung ương 3 (Viên dưỡng thai TW3) có thành phần gồm 9 loại thảo dược thiên nhiên lành tính tạo nên bài thuốc dưỡng thai hiệu quả cho mẹ bầu

 

Giai đoạn mang thai là giai đoạn hạnh phúc nhưng vô cùng vất vả của người phụ nữ. Do mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều nhiều thay đổi cả ở bên trong và bên ngoài với những triệu chứng điển hình ở giai đoạn đầu: ốm nghén, người mệt mỏi, dễ nôn ọe, ăn uống không ngon, hoa mắt chóng mặt, táo bón...Viên dưỡng thai Trung ương 3 (Viên dưỡng thai TW3) có thành phần gồm 9 loại thảo dược thiên nhiên lành tính tạo nên bài thuốc dưỡng thai hiệu quả, bao gồm:

thuoc duong thai trung uong 3

Thành phần: Tính cho 1 viên nang cứng

thuoc duong thai trung uong 3

Hoài sơn:    0,50 g

Thục địa:     0,30 g

Gai (rễ):       0,35 g

Ngải cứu:    0,40 g

Tô ngạnh:    0,25 g

Tục đoạn:    0,20 g

Trần bì:        0,10 g

Hương phụ: 0,10 g

Sa nhân:     0,10 g

Thành phần khác

Vđ 1 viên

 

Trong đó:

- Thục địa giúp bổ huyết để nuôi thai. Sử dụng thục địa hợp lý có thể giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của thai phụ, giúp hết cảm giác mệt mỏi, đau lưng khi mang thai.

- Tô ngạnh, trần bì, hương phụ thuận khí làm cho khí huyết lưu thông

- Ngải cứu, tục đoạn, trữ ma căn (gai vị) giúp dưỡng an thai và mát huyết. Có tác dụng xoa dịu những cơn đau cơ, giúp tuần hoàn máu, giảm cơn đau vùng bụng, ngăn ngừa sảy thai. Vì thế, 3 vị thuốc trên thường được sử dụng trong một số bài thuốc dành cho người bị động thai hay sảy thai liên tiếp.

- Hoài sơn bổ tỳ vị, ích tâm phế, bổ thận, chỉ tả lỵ, từ đó giúp chữa suy nhược cơ thể, bệnh đường ruột, tiêu chảy, lỵ, tiêu khát, mỏi lưng, chóng mặt, hoa mắt, ra mồ hôi trộm.

- Sa nhân ôn bổ làm tăng sức kiện vận của tỳ vị, giúp ích sự tiêu hoá của người có thai, chống nôn oẹ.

9 vị thuốc trên được phối chế đúng liều lượng và kết hợp hài hòa trong Viên dưỡng thai Trung Ương 3 (Viên dưỡng thai TW3) trở thành bài thuốc an thai hiệu quả, mang lại tác động kép vượt trội, giúp giải quyết tận gốc vấn đề nôn nghén, người mệt mỏi, ăn uống không ngon, hoa mắt chóng mặt, táo bón. Đồng thời bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe cho bà mẹ mang thai, giảm nguy cơ động thai và sẩy thai.

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ mang thai có sức khỏe yếu, suy nhược, ăn uống kém. Phụ nữ mang thai thời kỳ ốm nghén, buồn nôn nhiều, chóng mặt, hoa mắt, hay nôn ọe, táo bón.

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Tại sao nên dùng viên dưỡng thai TW3

Tại sao nên dùng viên dưỡng thai TW3

Cách phát hiện ra các triệu chứng mang thai và vai trò của viên dưỡng thai TW3

Xem thêm

Ốm nghén và những nguy cơ với sức khỏe mẹ bầu và thai nhi

Ốm nghén và những nguy cơ với sức khỏe mẹ bầu và thai nhi

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế: 90% phụ nữ mang thai bị ảnh hưởng bởi các triệu chứng của ốm nghén trong những tháng đầu, sau đó có khoảng 50% giảm đi vào tuần lễ thứ 14 tuy nhiên vẫn còn khoảng 10% sẽ tiếp tục tình trạng tồi tệ trong toàn bộ thai kỳ.

Xem thêm

Tác hại vô cùng nguy hiểm của ốm nghén

Tác hại vô cùng nguy hiểm của ốm nghén

Dưới đây là những lầm tưởng “chết người” về ốm nghén. Ốm nghén là một dấu hiệu mang thai sớm do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể gây ra hiện tượng buồn nôn, mệt mỏi,chóng mặt, hoa mắt liên tục khi đứng lên ngồi xuống...

Xem thêm

Triệu chứng ốm nghén và cách khắc phục cho bà bầu

Triệu chứng ốm nghén và cách khắc phục cho bà bầu

Rất nhiều bà bầu khổ sở vì tình trạng ốm nghén khi mang thai. Dưới đây là một số lời khuyên giúp họ thoát khỏi tình trạng này

Xem thêm

Chứng ốm nghén khi mang thai

Chứng ốm nghén khi mang thai

70% phụ nữ bị ốm nghén khi mang thai. Bài viết chỉ ra các triệu chứng ốm nghén khi mang thai để các mẹ kịp thời nhận biết và có phương pháp điều trị phù hợp.

Xem thêm