TỔ CHỨC THĂM HỎI SỨC KHỎE ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Date: - View: 97 - Bởi:

Ngày 28/03/2017, Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Trình dược viên khu vực Phú Thọ - hiện đang điều trị bệnh tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Ngày 28/03/2017,  Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Trình dược viên khu vực Phú Thọ - hiện đang điều trị bệnh tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Do không may mắc phải căn bệnh máu không đông, cần điều trị nhiều ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Trình dược viên khu vực Phú Thọ, đã phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Viện huyết học truyền máu Trung Ương từ ngày 09/03/2017. Chi phí điều trị thực tế cao. Nhằm thực hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tình đoàn kết nội bộ, tình cảm gắn kết sẻ chia trong giai đoạn khó khăn, Công đoàn Chi nhánh đã phát động chương trình ủng hộ và thăm hỏi sức khỏe đồng chí Cường.

Ngày 28/03/2017, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức buổi thăm hỏi, động viên,  tới đồng chí Cường cùng gia đình tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương. Đại diện cho Chi nhánh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh đã trao số tiền ủng hộ trị giá 15.000.000 VNĐ tới đồng chí Cường và gia đình. Đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên đồng chí sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, yên tâm điều trị bệnh, mau chóng bình phục sức khỏe để có thể tham gia lao động sản xuất.

Một số hình ảnh tại bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TĂNG CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ CHO MẸ BẦU

TĂNG CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ CHO MẸ BẦU

Khi mang thai cơ thể người phụ nữ thay đổi rất nhiều, một trong những nguyên nhân thay đổi là do các hormon tiết ra. Đôi khi chính mẹ bầu cũng không ý thức được sự thay đổi của bản thân. Do có sự thay đổi này mà các mẹ bầu thường có tâm sinh lý bất thường và dẫn đến mất ngủ.

Xem thêm

5 CÁCH GIÚP BÀ BẦU ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG ĐAU LƯNG KHI MANG THAI

5 CÁCH GIÚP BÀ BẦU ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG ĐAU LƯNG KHI MANG THAI

Đau lưng trong thời gian mang thai là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, với một chút lưu ý và điều chỉnh cơ thể, bạn sẽ không phải chịu đựng những cơn đau không đáng có này. Vào thời kỳ mang thai, bụng của bạn nhô cao, cơ thể thay đổi trọng lực, các kích thích tố nới lỏng các dây chằng khiến cho bạn có xu hướng gập người về phía sau để duy trì sự cân bằng, tạo ra một vị trí lõm trên lưng của bạn. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng trong thai kỳ.

Xem thêm

NHỮNG NGHIÊN CỨU, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FOLATE

NHỮNG NGHIÊN CỨU, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FOLATE

Folate và acid folid đều là loại Acid amin, là một chất đồng diếu tố rất quan trọng trong cơ thể. Nói Folate nghĩa là muốn đề cập đến Folate ở dạng tự nhiên, có trong thiên nhiên như trong rau quả, thực vật…còn Acid folid thì ở dạng tổng hợp, tức phải nhờ các phương tiện kỹ thuật để bào chế, tổng hợp nên Folate dễ bị phân hủy khi chế biến, nấu nướng.

Xem thêm

LỊCH CHỐT QUYỀN NHẬN CỔ TỨC BẰNG TIỀN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW3

LỊCH CHỐT QUYỀN NHẬN CỔ TỨC BẰNG TIỀN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW3

Công ty CP dược phẩm TW3 xin trân trọng thông báo tới Quý cổ đông về việc tri trả cổ tức năm 2016. Cụ thể như sau: - Ngày chốt danh sách cổ đông: 18/5/2017. - Đối tượng nhận cổ tức: Tất cả các cổ đông có tên trong danh sách sở hữu cổ phần của Công ty CP Dược phẩm TW3 tại ngày chốt danh sách.

Xem thêm

STRESS VÀ THAI KỲ

STRESS VÀ THAI KỲ

Trong cuộc sống bận rộn và hối hả hiện nay, rất nhiều người thỉnh thoảng lại thốt lên “Ôi! Stress quá!”. Đối với phụ nữ mang thai, khả năng đáp ứng đối với những thay đổi về áp lực công việc, tình cảm, đời sống sẽ thấp hơn nhiều so với người bình thường. Do đó, nguy cơ bị stress trong thai kỳ là rất lớn. Vậy stress là gì?

Xem thêm