TỔ CHỨC THĂM HỎI SỨC KHỎE ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Date: - View: 93 - By:

Ngày 28/03/2017,  Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Trình dược viên khu vực Phú Thọ - hiện đang điều trị bệnh tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Do không may mắc phải căn bệnh máu không đông, cần điều trị nhiều ngày, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Trình dược viên khu vực Phú Thọ, đã phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Viện huyết học truyền máu Trung Ương từ ngày 09/03/2017. Chi phí điều trị thực tế cao. Nhằm thực hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tình đoàn kết nội bộ, tình cảm gắn kết sẻ chia trong giai đoạn khó khăn, Công đoàn Chi nhánh đã phát động chương trình ủng hộ và thăm hỏi sức khỏe đồng chí Cường.

Ngày 28/03/2017, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức buổi thăm hỏi, động viên,  tới đồng chí Cường cùng gia đình tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương. Đại diện cho Chi nhánh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh đã trao số tiền ủng hộ trị giá 15.000.000 VNĐ tới đồng chí Cường và gia đình. Đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên đồng chí sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, yên tâm điều trị bệnh, mau chóng bình phục sức khỏe để có thể tham gia lao động sản xuất.

Một số hình ảnh tại bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

07 ĐỊA CHỈ KHÁM THAI, SINH CON UY TÍN TẠI HÀ NỘI NĂM 2018

07 ĐỊA CHỈ KHÁM THAI, SINH CON UY TÍN TẠI HÀ NỘI NĂM 2018

Danh sách các địa chỉ khám thai sinh con uy tín được rất nhiều mẹ bầu đánh giá cao ở Hà Nội, Viên Dưỡng thai TW3 đã tổng hợp từ các nguồn tin cậy mới nhất năm 2018 mời mẹ bầu tham khảo.

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẢI QUA THAI KỲ NHẸ NHÀNG VÀ AN TOÀN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẢI QUA THAI KỲ NHẸ NHÀNG VÀ AN TOÀN

Bên cạnh niềm vui được làm mẹ, các bà bầu luôn mong muốn được trải qua thai kỳ một cách nhẹ nhàng và an toàn. Như vậy mẹ bầu có thể tận hưởng đầy đủ nhất niềm hạnh phúc khi mang thai và chuẩn bị làm mẹ.

Xem thêm

KẾ HOẠCH DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG THAI KỲ

KẾ HOẠCH DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG THAI KỲ

Phụ nữ đang mang thai cần được ăn uống hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Tuy nhiên, các bà bầu không cần phải từ bỏ hết tất cả những món ăn yêu thích của mình. Đối với nhiều người, được ăn những món ăn khoái khẩu là một hạnh phúc, nếu phải kìm nén lại trong 9 tháng mang thai thì thật là khổ sở.

Xem thêm

NHỮNG NGHIÊN CỨU, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FOLATE

NHỮNG NGHIÊN CỨU, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FOLATE

Folate và acid folid đều là loại Acid amin, là một chất đồng diếu tố rất quan trọng trong cơ thể. Nói Folate nghĩa là muốn đề cập đến Folate ở dạng tự nhiên, có trong thiên nhiên như trong rau quả, thực vật…còn Acid folid thì ở dạng tổng hợp, tức phải nhờ các phương tiện kỹ thuật để bào chế, tổng hợp nên Folate dễ bị phân hủy khi chế biến, nấu nướng.

Xem thêm

5 CÁCH GIÚP BÀ BẦU ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG ĐAU LƯNG KHI MANG THAI

5 CÁCH GIÚP BÀ BẦU ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG ĐAU LƯNG KHI MANG THAI

Đau lưng trong thời gian mang thai là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, với một chút lưu ý và điều chỉnh cơ thể, bạn sẽ không phải chịu đựng những cơn đau không đáng có này. Vào thời kỳ mang thai, bụng của bạn nhô cao, cơ thể thay đổi trọng lực, các kích thích tố nới lỏng các dây chằng khiến cho bạn có xu hướng gập người về phía sau để duy trì sự cân bằng, tạo ra một vị trí lõm trên lưng của bạn. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng trong thai kỳ.

Xem thêm

CHĂM SÓC BÀ BẦU 3 THÁNG ĐẦU THAI KỲ

CHĂM SÓC BÀ BẦU 3 THÁNG ĐẦU THAI KỲ

Mang thai 3 tháng đầu thai kỳ là thời điểm rất quan trọng, các chị em vẫn đang tận hưởng niềm vui, hạnh phúc vì sắp được làm mẹ đồng thời sẽ phải đối mặt với rất nhiều thay đổi, nhiều cảm giác lạ lẫm xảy ra cả trong và ngoài cơ thể.

Xem thêm

CÁC GIAI ĐOẠN KHÁM THAI

CÁC GIAI ĐOẠN KHÁM THAI

Khám thai định kỳ là việc rất cần thiết để theo dõi quá trình mang thai và kịp thời phát hiện các bệnh tiềm ẩn của thai nhi và thai phụ từ đó giúp bác sĩ có thể đưa ra các phương án hỗ trợ tốt nhất cho mẹ và bé. Dưới đây là các giai đoạn mẹ cần chú ý.

Xem thêm