TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY MÙNG 8 THÁNG 3

Date: - View: 75 - Bởi:

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Như thường lệ, vào ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hưởng ứng ngày lễ tôn vinh phái đẹp, sáng ngày 08/03/2017 tại Hà Nội, Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã tổ chức buổi liên hoan chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Như thường lệ, vào ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hưởng ứng ngày lễ tôn vinh phái đẹp, sáng ngày 08/03/2017  tại Hà Nội, Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã tổ chức buổi liên hoan chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


Tham dự buổi liên hoan về phía ban lãnh đạo gồm có: đồng chí Nguyễn Đình Khái – Giám đốc chi nhánh, đồng chí Đào Xuân Quang – Giám đốc kinh doanh, đồng chí Nguyễn Minh Giang – Giám đốc marketing, đại diện Công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Chi nhánh.


Mở đầu buổi liên hoan, đồng chí Nguyễn Đình Khái – Giám đốc chi nhánh đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ nhân viên Chi nhánh, đồng thời cũng giành nhiều lời khen ngợi, dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.


Thay mặt tập thể nữ cán bộ nhân viên Chi nhánh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc, cùng toàn thể anh em trong Chi nhánh đồng thời khẳng định “Chị em phụ nữ Dược phẩm TW3 Chi nhánh Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua 4 phẩm chất thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, đồng thời cố gắng phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích trong lao động. Mong rằng, Ban Lãnh đạo Chi nhánh tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của Chi nhánh Dược phẩm TW3 tại Hà Nội.
Thay mặt toàn thể chị em Chi nhánh Hà Nội, đại diện cho lực lượng thanh niên trẻ, đồng chí Bùi Thanh Thủy – nhân viên khối marketing nhận bó hoa chúc mừng từ giám đốc Chi nhánh.


Một số hình ảnh của buổi liên hoan

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TĂNG CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ CHO MẸ BẦU

TĂNG CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ CHO MẸ BẦU

Khi mang thai cơ thể người phụ nữ thay đổi rất nhiều, một trong những nguyên nhân thay đổi là do các hormon tiết ra. Đôi khi chính mẹ bầu cũng không ý thức được sự thay đổi của bản thân. Do có sự thay đổi này mà các mẹ bầu thường có tâm sinh lý bất thường và dẫn đến mất ngủ.

Xem thêm

5 CÁCH GIÚP BÀ BẦU ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG ĐAU LƯNG KHI MANG THAI

5 CÁCH GIÚP BÀ BẦU ĐỐI PHÓ VỚI TÌNH TRẠNG ĐAU LƯNG KHI MANG THAI

Đau lưng trong thời gian mang thai là hiện tượng rất phổ biến. Tuy nhiên, với một chút lưu ý và điều chỉnh cơ thể, bạn sẽ không phải chịu đựng những cơn đau không đáng có này. Vào thời kỳ mang thai, bụng của bạn nhô cao, cơ thể thay đổi trọng lực, các kích thích tố nới lỏng các dây chằng khiến cho bạn có xu hướng gập người về phía sau để duy trì sự cân bằng, tạo ra một vị trí lõm trên lưng của bạn. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng trong thai kỳ.

Xem thêm

NHỮNG NGHIÊN CỨU, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FOLATE

NHỮNG NGHIÊN CỨU, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI FOLATE

Folate và acid folid đều là loại Acid amin, là một chất đồng diếu tố rất quan trọng trong cơ thể. Nói Folate nghĩa là muốn đề cập đến Folate ở dạng tự nhiên, có trong thiên nhiên như trong rau quả, thực vật…còn Acid folid thì ở dạng tổng hợp, tức phải nhờ các phương tiện kỹ thuật để bào chế, tổng hợp nên Folate dễ bị phân hủy khi chế biến, nấu nướng.

Xem thêm

TỔ CHỨC THĂM HỎI SỨC KHỎE ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ NHÂN VIÊN

TỔ CHỨC THĂM HỎI SỨC KHỎE ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Ngày 28/03/2017, Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Trình dược viên khu vực Phú Thọ - hiện đang điều trị bệnh tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Xem thêm

LỊCH CHỐT QUYỀN NHẬN CỔ TỨC BẰNG TIỀN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW3

LỊCH CHỐT QUYỀN NHẬN CỔ TỨC BẰNG TIỀN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW3

Công ty CP dược phẩm TW3 xin trân trọng thông báo tới Quý cổ đông về việc tri trả cổ tức năm 2016. Cụ thể như sau: - Ngày chốt danh sách cổ đông: 18/5/2017. - Đối tượng nhận cổ tức: Tất cả các cổ đông có tên trong danh sách sở hữu cổ phần của Công ty CP Dược phẩm TW3 tại ngày chốt danh sách.

Xem thêm